Các cách để phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả

Cách phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả

Mục lục

89 / 100

Các cách để phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả, Tinh dầu hoa anh thảo hiện nay đang là sản phẩm rất hot được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng vì lợi ích về sức khỏe cũng như tác dụng cải thiện sắc đẹp của nó. Chính vì nhu cầu cao của người tiêu dùng nên đã xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo, vì vậy có nhiều chị em đã gửi thắc mắc cho chúng tôi về cách phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả. Sau đây mời mọi người cùng theo dõi bài biết để rõ được thông tin này.

1. Cách phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả như thế nào

Để phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả thì các chị em cần chú ý đến những vấn đề sau:

cách phân biệt tinh dầu hoa anh thảo giả
phân biệt tinh dầu hoa anh thảo giả

1.1. Tên của sản phẩm

Các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo nổi tiếng, phổ biến thì chị em sẽ yên tâm hơn là những sản phẩm không biết. Chị em có thể dùng công cụ tìm kiếm google để tìm tên sản phẩm xem có kết quả không. Nếu không có thì không nên mua loại sản phẩm không rõ ràng như thế này.

1.2. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Có những quốc gia, vùng đất sẽ nổi tiếng với sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo như Úc, Mỹ… Những sản phẩm đến từ những quốc gia này thường sẽ có những điều kiện nghiêm ngặt về vệ sinh y tế, sản phẩm cần phải đạt tiêu chuẩn nên chị em có thể yên tâm hơn.

1.3. Cách đóng gói, bao bì

Các sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo giả mạo, làm nhái thường sẽ có cách đóng gói bao bì xấu hơn, kém chất lượng hơn so với những sản phẩm chính hãng. Một số điểm mà chị em có thể chú ý để phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả đó là nhìn vào ký hiệu, mã vạch, đường nét bao bì…

1.4. Hãng, thương hiệu sản xuất

Chị em phụ nữ nên lựa chọn những sản phẩm hãng chính gốc, có nguồn gốc lâu đời, thương hiệu uy tín thì sẽ tránh được tình trạng mua phải tinh dầu hoa anh thảo giả.

1.5. Xem chất lượng viên uống để phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả

Còn một cách nữa để chị em phụ nữ không quá khó để phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả đó là nhìn vào từng viên uống. Những viên uống của sản phẩm chất lượng sẽ có hình dáng đẹp, lớp vỏ dẻo và óng ánh cứng cáp, bóp không gặp tình trạng nhăn nheo, vỡ nát.

 

Giới thiệu sản phẩm Primrosy Collagen

Diễn viên Thanh Hương review viên uống tinh dầu hoa anh thảo + collagen thủy phân Primrosy

Khi đã qua độ tuổi thanh xuân, đặc biệt là sau khi sinh con, cơ thể phụ nữ sẽ thiếu đi 2 yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sắc đẹp là collagen và nội tiết tố, Viên uống Primrosy Collagen là sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung cho cơ thể phụ nữ cả 2 yếu tố này.

Xem thêm: chi tiết về viên uống Primrosy Collagen mời bạn xem tại https://primrosy.vn/

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt tinh dầu hoa anh thảo thật giả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các chị em phụ nữ. Mọi người nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép của bộ y tế để có thể tránh tính trạng gặp phải sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo giả. Chúc mọi người may mắn chọn được sản phẩm ưng ý.

 

 

Các bài viết hữu ích khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *