5 Ưu điểm của Collagen thuỷ phân da cá so với các loại collagen thường

Collagen thuỷ phân da cá

Mục lục

90 / 100

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm collagen được chia thành hai nhóm chủ yếu đó là collagen chiết suất từ động vật trên cạn và collagen thủy phân da cá. Nếu như trước đây mọi người thường ưa chuộng sử dụng các loại collagen chiết xuất từ động vật (chủ yếu từ da lợn) do có giá thành rẻ, kỹ thuật sản xuất không quá phức tạp. Thêm nữa là da heo có chứa acid amin giống cơ cơ thể con người nên được nhiều người biết tới.

Mặc dù vậy, những năm gần đây các nhà nghiên cứu đã tìm ra được nhiều loại collagen khác, nổi trội trong đó là collagen thủy phân da cá (hay còn gọi là collagen peptide). Loại collagen thủy phân da cá này tuy có giá cả cao hơn nhưng chất lượng đi kèm thì không phải bàn nên nó đã nhanh chóng được thị trường đón nhận và được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

5 Ưu điểm của collagen thủy phân da cá so với những loại collagen khác

Kích thước siêu nhỏ dễ dàng hấp thụ

Trong collagen thủy phân da cá có chứa hàm lượng 3 loại Amino Acid rất cao là Glycin, Proline, HydroxyProline với vai trò tham gia cấu tạo Collagen ở người. Theo các nghiên cứu thì Collagen thủy phân da cá có phân tử chỉ nhỏ bằng 1/60 so với các loại collagen thường.

Nếu như là collagen thông thường thì khi vào đến dạ dày thì phải đợi collagen đạt đến cấu trúc phân tử nhỏ hơn mới hấp thụ được thì collagen thủy phân da cá có phân tử rất nhỏ nên thời gian hấp thụ được giảm xuống. Vì thế mà tốc độ thẩm thấu sẽ nhanh hơn, hiệu quả nhanh hơn so với các loại collagen thông thường.

Ưu điểm của collagen thủy phân da cá
Ưu điểm của collagen thủy phân da cá

Hiệu quả hơn từ 5 đến 7 lần so với các loại collagen từ động vật 

Cũng nhờ kích thước phân từ nhỏ hơn mà collagen da cá sẽ có hiệu quả hấp thụ hơn từ năm đến bảy lần so với collagen chiết xuất từ da động vật.

Tăng độ đàn hồi cho da tốt hơn 

Do sinh sống ở dưới các tầng biển sâu nên da các loại cá sẽ có sức đàn hồi rất cao, hiệu quả hơn so với da các loại động vật ở trên cạn. 

Độ đàn hồi cao của da cá sẽ khiến collagen thủy phân da cá sẽ khiến da trở nên mịn màng hơn, giúp giảm nhăn da và chống lão hóa da.

Độ an toàn tuyệt đối

Collagen từ da heo tuy giá thành rất rẻ nhưng nếu công đoạn sản xuất không được xử lí kĩ càng thì rất dễ gây ra dị ứng.

Collagen thủy phân da cá thì lại không như vậy, nó tuyệt đối an toàn không gây nhiễm khuẩn, không gây kích ứng cho da, hiệu quả hấp thụ lại cao.

Đặc biệt phù hợp với phụ nữ ngoài 30 tuổi

Phụ nữ từ 25 tuổi trở đi thì lượng collagen sẽ bắt đầu suy giảm, trung bình mỗi năm da sẽ bị mất khoảng 1,5% lượng collagen do quá trình lão hóa và cả tác động từ môi trường. Từ năm 30 tuổi trở đi da sẽ mất 15% lượng collagen và cho đến khi 40 tuổi da mất đi 30% lượng collagen, thậm chí khi đến tuổi 50 chị em có thể mất đến 45% lượng collagen.

Thêm nữa là từ năm 30 tuổi trở đi thì khả năng hấp thụ và tự tổng hợp collagen sẽ bắt đầu suy giảm và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Chính vì thế việc bổ sung một loại collagen dễ hấp thụ và hiệu quả cao là điều rất cần thiết. Collagen thủy phân da cá được ựa chuộng chính vì tính chất dễ hấp thụ và hiệu quả mang lại rất cao của nó.

Viên uống collagen thủy phân kết hợp tinh dầu hoa anh thảo Primrosy

Primrosy Collagen là sản phẩm đột phá với công thức kết hợp hoàn hảo từ Tinh dầu hoa anh thảo tinh khiết, Collagen thủy phân và hơn 8 loại tinh chất rất tốt cho sức khỏe, nâng cao sắc đẹp và sinh lý nữ. 

Viên uống collagen thủy phân kết hợp tinh dầu hoa anh thảo
Viên uống collagen thủy phân kết hợp tinh dầu hoa anh thảo

Sản phẩm có tác dụng bổ sung collagen, trẻ hóa làn da, tăng độ đàn hồi da, làm mờ nám, hạn chế tóc gãy rụng, cải thiện mùi hương cơ thể, tăng sức khuyến rũ của phái đẹp, điều hòa kinh nguyệt, hết tình trạng khô hạn, đau rát khi quan hệ.

Xem ngay: Chi tiết thông tin về sản phẩm viên uống nội tiết tố Primrosy Collagen (thành phần kết hợp giữa tinh dầu hoa anh thảo + collagen thủy phân)

Trên đây là những thông tin, so sánh, lợi ích giữa collagen thủy phân da cá so với những loại collagen thông thường khác. Việc chọn lựa cho mình một loại collagen phù hợp là điều rất quan trọng nên chị em cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Tốt nhất là nên có sự tư vấn từ phía chuyên gia.

 

Bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *