Cách uống tinh dầu hoa anh thảo [HD sử dụng từ A-Z]

cách uống tinh dầu hoa anh thảo

Mục lục

86 / 100

Bài viết này sẽ giải đáp một số câu hỏi của các độc giả:
Cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo như thế nào để có thể tối ưu hóa lợi ích và hạn chế những tác dụng phụ của tinh dầu hoa anh thảo?
Cách uống tinh dầu hoa anh thảo như thế nào?
Nên uống tinh dầu hoa anh thảo vào lúc nào?
Nên uống tinh dầu hoa anh thảo trong bao lâu thì ngừng?

1. Cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo Blackmores (Sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất)

Cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo thường không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Chúng ta chỉ cần tuân theo chỉ định của các chuyên gia hoặc làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất là được.

Trong mỗi một viện tinh dầu hoa anh thảo Blackmores có chứa 1 gram tinh dầu. Với người lớn thì dùng 2 viên/ ngày theo chỉ định của nhà sản xuất. Đây là liều lượng của Blackmores, tuy nhiên cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo với những sản phẩm khác thương hiệu khác thì sẽ có liều lượng, độ tuổi quy định khác nhau vì vậy bạn nên đọc kĩ hướng dẫn trên bao bì của sản phẩm hoặc tờ hướng dẫn.

Cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo Blackmores
Cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo Blackmores

Với mỗi mục đích của người sử dụng khi dùng sản phẩm tinh dầu hoa anh thảo thì liều lượng được chỉ định cũng sẽ khác nhau, mọi người cần phải lưu ý.

Sản phẩm Blackmores có yêu cầu người sử dụng từ 15 tuổi trên lên và nếu sử dụng từ 2 đến 8 gram một ngày thì khá an toàn, người sử dụng không cần lo lắng. Tuy nhiên, với những trường hợp liều lượng nhiều hơn 8gram trở lên thì người sử dụng cần nghe theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

2. Nên uống tinh dầu hoa anh thảo trong bao lâu thì ngừng?

Thời gian ngừng sử dụng tinh dầu hoa anh thảo tùy thuộc vào từng vấn đề, mục đích sử dụng như sau:

  • Người sử dụng dùng để chữa eczema: Người sử dụng được khuyến cáo sử dụng trong 12 tuần và từ 1 đến 2g một ngày chia làm 2 lần uống.
  • Mục đích làm đẹp da: Cũng 12 tuần và liều sử dụng từ 1-2g/ ngày.
  • Sử dụng cho người tiền mãn kinh: Với những trường hợp như thế này thì người sử dụng phải uống tinh dầu hoa anh thảo trong 10 tháng thì mới có tác dụng rõ rệt. Khi bắt đầu sử dụng chúng ta dùng 1g/ngày, trước kì kinh thì tăng lên là 2g/ngày và sau khi hết thì trở lại 1g/ngày.
  • Dùng để trị đau ngực: Trường hợp này chúng ta sử dụng trong khoảng 6 tháng và liều sử dụng là 1 – 3g/ ngày.
  • Trị bốc hỏa, nóng bừng: Để khắc tình trạng này người sử dụng nên nhớ chỉ cần dùng trong 6 tuần rồi ngưng, liều dùng là 500mg và chia 2 lần/ ngày.

3. Nên uống tinh dầu hoa anh thảo vào lúc nào?

Nên uống tinh dầu hoa anh thảo vào lúc nào?
Nên uống tinh dầu hoa anh thảo vào lúc nào?

Ngoài những yếu tố then chốt như liều dùng và thời gian sử dụng thì thời điểm sử dụng tinh dầu hoa anh thảo cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả sử dụng. Theo các chuyên gia thì nên sử dụng tinh dầu hoa anh thảo ngay sau bữa ăn hoặc có thể dùng trực tiếp hoặc trộn chung lẫn với sữa, thức ăn…

4. Cách uống tinh dầu hoa anh thảo kết hợp với Collagen thủy phân

Primrosy là sản phẩm duy nhất được đăng ký sử hữu công thức độc quyền có sự kết hợp của Tinh dầu hoa anh thảo cùng collagen thủy phân (xem chi tiết tại: https://primrosy.vn/) có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Cách sử dụng viên uống tinh dầu hoa anh thảo + Collagen thủy phân
Cách sử dụng viên uống tinh dầu hoa anh thảo

Khối lượng trung bình mỗi viên primrosy là 1300mg

Cách sử dụng: Uống 1 viên sau khi ăn, 2 lần/1 ngày.

Lưu ý: Không dùng cho người bị u xơ, u vú, u tử cung, người có mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về cách sử dụng tinh dầu hoa anh thảo, cách uống tinh dầu hoa anh thảo. Hy vong thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được cách thức uống tinh dầu hoa anh thảo đúng cách. Nếu có thông tin nào chưa rõ hoặc có những vấn đề khác cần giải đáp, bạn đọc có thể gọi vào số Hotline 0961.161.068 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Các bài viết hữu ích khác:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *